สะดือลูกมีเลือดซึม

อยากถามแม่ๆว่าสะดือลูกยังไม่หลุดแต่เหมือนใกล้หลุดตรงโคนสะดือมีเลือดซึมออกมาจะเป็นไรไหมคะ#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ใช้คอตตอนบัตชุดแอลกอฮอที่หมอให้มาเช็ดให้ถึงโคลนสดือน่ะค่ะเช็ดให้สอาดอาจใช้หลายไม้หน่อยเด่วสดือน้องก่แห้งและหลุดเองค่ะ

2y ago

คร้

ใช้สำลี ผ้าก็อซ คอตตอนบัต กดจนเลือดหยุดไหล เช็ดให้แห้ง ใส่ยาค่ะ บ้านนี้ก็ได้เลือดก่อนจะหลุด