ใช้เวลานานไหมกว่าลูกจะหงายเองได้

อยากถามแม่ๆว่าลูกแม่คว่ำแล้วกว่าจะหงายเองได้ใช้เวลานานไหมคะ บ้านนี้2เดือนแล้วนับจากวันที่น้องคว่ำได้ ยังหงายเองไม่ได้เลยน้อง5เดือน 15วัน #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #วันสุข

1 ตอบกลับ

บ้านนี้จะพลิกหงายเอง5เดือนกว่าค่ะ

2y ago

ตอนนี้น้อง5เดือน15วันแล้วค่ะ ไม่ยอมหงายเองเลยค่ะ