สอบถามแม่ๆค่ะ

อยากถามแม่ๆว่าลูกกลับหัวตอนกี่ซีกค่ะ บ้านนี้ 33วีก3วัน หมอบอกว่าน้องยังกลับหัวเลยค่ะ อันตรายมั้ยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้กลับหัวตอน30wคะ แต่แม่ผ่าไม่ได้ซีเรียสคะ กลัวคลอดก่อนกำหนดด้วยเพราะท้องแรกคลอดตอน37w

ไม่อันตรายค่ะ หากไม่กลับก็ต้องผ่าคลอด