ลาคลอดกันตอนกี่ week คะ

อยากถามแม่ๆว่าลาคลอดกันตอนกี่ week คะ ตอนนี้แม่บ้านนี้เริ่มเดินไม่ไหวแล้วค่ะ ปวดร้าวตรงขาตลอดเวลา นั่งนานๆก็ไม่ได้

27 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ได้ลา 28W ที่ทำงานให้ลาก่อนคลอด60วัน ไม่นับรวมวันหยุดของเราค่ะ

2y ago

ดีจังเลยคะ ที่นี่เเค่ 98 วัน ยังไม่อยากให้ลาเลยคะ จะให้เราลา เดือนเดียว ทั้งที่เราต้องผ่าคลอด เเต่เราไม่ยอมคะ เพราะต้องลงไป คลอด ตจว ฝากครรภ์ทำประ2ครั้งก่อนคลอด รอคลอดอีก ก็หมดไปเกือบเดือนเเล้ว เเผลจะหายยังไงทัน เราเลยไม่ยอมคะ เขาก็ให้คะเพราะเเฟนเราก็ทำที่นี่เขาไม่อยากเสียคนงาน

เราหมอนัดแอดมิดวันที่ 13 ธ.ค. ลาวันนั้นเลยค่ะ ทำงานจนวันสุดท้าย

ลาคลอด 37 วีคค่ะ คลอดจริง 38 ที่ทำงานคิดลาคลอดให้หลังคลอดค่ะ

นี้33วีคคะเดินทางไม่ไหวฉี่จะไหลนั่งรถมอเตอร์ไซค์ลำบาก

บ้านนี้ว่าจะลาตอน38wคะ แต่คลอด37+5d 37+4d ยังไปทำงานอยู่เรยคะ

บ้านนี้ลาคลอดตอน34วีคค่ะ ทำงานไม่ไหวเป็นลมบ่อย

2y ago

นี่ก็ลังเลอยากลาแล้วเหมือนกันค่ะแม่ 34week2 เดินบ่อยจนปวดหน่วงมาก

ลาตอน36w คะ ทำงานอีก3วันก็ลาแล้วคะไม่ไหว หน่วงตลอด

ท้องแรกลาตอน8เดือนมาท้อง2ลาตอน37weekไปเลยค่ะแม่

เราท้องแรก ลาสุดป้ายเลยค่ะ ก่อนคลอด 2 วัน

บ้านนี้ลาคลอดวันที่26นี้ได้31วีคพอดีคะ☺️