อยู่ไฟหลังคลอด

อยากถามแม่ๆว่ามีใครออกจากโรงพยาบาลคลอดธรรมชาติแล้วอยู่ไฟเลยบ้างไหมคะ อยู่ไฟเลยจะมีปัญหาอะไรกับแผล ไหมคะแม่ๆ บ้านนี้คุณหมอบอกว่า หลังคลอดซัก 15 - 20 วันรอไห้ไหมที่เย็บละลายก่อนค่อยอยู่ไฟได้ แต่คนแก่ที่บ้าน จะให้อยู่ทันทีหลังออกจากโรงพยาบาลเลย แบบนี้จะมีปัญหาอะไรไหมคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ออกมาก็อยู่เลยนะคะ ปกติดีค่ะ