กำลังจะใช้จุกหลอกค่ะ

อยากถามแม่ๆว่ามีบ้านไหนให้น้องใช้จุกหลอกบ้างคะ แล้วใช้เพราะสาเหตุอะไร พอดีบ้านนี้ว่าจะใช้น่ะค่ะ เพราะน้องกินนมเยอะแล้วชอบแหวะออกมา ร้องไห้กวนอยากดูดต่อทั้งที่กินไม่ไหวแล้ว แค่อยากดูดเพลินๆ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

5 ตอบกลับ

ใช้ค่ะ บ้านนี้น้องไม่ติดนะคะ ใช้กรณีตอนน้องอยากดูดเต้า(ง่วงงอแง)หรืออยากกินอีกแต่อิ่ม แต่บางครั้งก็ใช้ไม่ได้ผลค่ะน้องใช้ลิ้นถีบจุกออก

อยากใช้เหมือนกันค่ะ แต่แม่ไม่ยอม แม่เรากลัวน้องปากบาน 😁😁

ใช้ของพีเจ้นค่ะ เพราะลูกเราก็โอเวอร์ฟีดดิ้งค่ะ

บ้านนี้ไม่ใช้ค่ะ น้องจะติด แล้วเลิกยาก

ใช้ค่ะ กินเยอะเจ็บหัวนมค่ะเลยใช้จุกหลอก

3y ago

ให้ดูดค่ะแต่น้องก็ไม่ชอบดูดน่ะจุกหลอดมันแข็งต่างจะหะวนมมาก