กินกล้วยกี่เดือน

อยากถามแม่ๆว่าฝึกให้ลูกกินกล้วยตอนกี่เดือนคะ บ้านนี้แม่ย่าจะให้กินตอนสามเดือนค่ะ ไม่อยากให้เค้ากินเลยกลัวลูกลำไส้ไม่ดี ไม่กล้าบอกแม่ย่าตรงๆกลัวจะผิดใจกันอีก😓

2 ตอบกลับ

เคยให้ลูกกินกล้วยบดตอน3เดือนค่ะ ลูกสำลัก กล้วยติดคอ น้องหายใจไม่ออก ตาเหลือกพักนึง เราใจหายมาก รีบเอานิ้วล้วงคอให้อ้วก โชคดีไม่ติดหลอดลมค่ะ ไม่ให้ลูกกินกล้วยอีกเลยค่ะ ให้กินอีกทีตอนขวบกว่าเลย 😂

6เดือนขึ้นค่ะเพราะเด็กลำไส้ยังไม่ได้แข็งแรงมากค่ะ3-6เดือนแรกนมแม่ล้วนค่ะ อันตรายค่ะเคยมีเคสเด็กตายนะคะ