สอบถามแม่ๆหน่อยคะมีใครคลอดโรงบาลสิริกิต สัตหีบ บ้างคะ

อยากถามแม่ๆว่าฝากกับคลินิกไหนคะ คือตัวแม่เองไม่มีประกันสังคม แต่อยากคลอดกับโรงบาลสิริกิตคะ

1 ตอบกลับ

หมอรพ.สิริกิตเก่งๆทั้งนั้น แนะนำว่าฝากคลอดกะหมอที่ประจำอยู่ รพ.ได้เลยค่ะ

5y ago

ฝากพิเศษที่คลินิกหรอคะ พอจะแนะนำได้ไหมคะ กำลังจะเข้าเดือนที่ 8 แล้วคะ