ประจำเดือนไม่มา12วันแล้ว

อยากถามแม่ๆว่าประจำเดือนขาดกี่วันถึงจะตรวจเจอค่ะ

33 ตอบกลับ

บ้านนี้ขาด3-4 วันค่ะ ซื้อมาตรวจเล่นๆแต่เจอ2ขีดแบบจริง😂

ของบ้านนี้ขาดไปประมาณ 1อาทิตย์ค่ะ ตรวจแล้วเจอเลย😆

ทางนี้รู้สึกมีอาการ เลยตรวจก่อนประจำเดือนมาค่ะ

บ้านนี้ตรวจก่อนกำหนดประจำเดือน5วัน ขึ้นชัดมาก

ขาด5วันค่ะ​ เพื่อความชัวร์​ ขาด5วันค่อยตรวจ

เราตรวจตอนขาด 8 วันค่ะ เจอขึ้น 2 ขีดเลยค่ะ

ของเราเคยมา25สิ้นเดือนไม่มาตรวจเจเลยค่ะ

ของเราขาดไป11วันตรวจขึ้น2ขีดจางๆเลยค่ะ

บ้านนี้1เดือนคะขึ้นเลยเข้มมาก

บ้านนี้ 10 วัน สงสัยเลยตรวจค่ะ