39+1 เจ็บขาหนีบข้างเดียว

อยากถามแม่ๆว่าปกติถ้าท้องใกล้คลอดแล้วเจ็บขาหนีบทั้ง2ข้างรึเจ็บข้างเดียวแบบเราคะ คือเจ็บมากแต่เจ็บข้างขวาข้างเดียว เคยเหนคนที่เบ่งคลอดไม่ออกเพราะหัวลูกเอียงยุข้างๆเชิงกรานไม่มาตรงกลาง เลยเบ่งไม่ออกแล้วได้ผ่าค่ะ แบบนี้จะเปนอาการเดียวกันมั้ยคะ ไม่อยากผ่าเลยยย

1 ตอบกลับ

ไม่หรอกค่ะ เป็นได้ ไม่ต้องกังวลนะคะ