ท้องได้30wน้องกลับหัวแล้วค่ะ

อยากถามแม่ๆว่าน้องเริ่มกลับหัวกันตอนกี่วีคค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

10 ตอบกลับ

น้องกลับหัวได้ตลอดค่ะถ้ามีพื้นที่ว่างในท้อง บ้านนี้พึ่งกลับหัวตอน 32 สัปดาห์ แต่ก็ไม่รู้ว่าก่อน 35-36 สัปดาห์น้องจะเปลี่ยนท่าอีกมั้ย รอคอนเฟิร์มอีกทีตอน 36 สัปดาห์ค่ะ แต่กลับไม่กลับแม่ไม่ซีเรียสเพราะต้องผ่าอยู่แล้วค่ะ แต่โดยทั่วๆไป เด็กจะไม่เปลี่ยนท่าแล้วหลังจาก 35-36 สัปดาห์ค่ะ เพราะตัวโตเต็มท้องแล้ว กลับตัวยากค่ะ น้องจะดิ้นเบากว่าเดิมขยับตัวได้ยากขึ้น ซาวนด์ก็จะเห็นชัดน้อยลงเรื่อยๆเพราะน้ำคร่ำเริ่มน้อยลงค่ะ

บ้านนี้กลับหัวตอน26wค่ะ และ ตอน29w ไปอัลตราซาวด์หมอบอกหัวน้องลงไปอุ้งเชิงกรานแล้วนะคะคุณแม่ ลงล็อกพอดีเลยค่ะ😆😆😆ได้ยินหมอพูดนี่ตกใจนิดๆเหมือนลูกรีบมากเลยค่ะ555 ช่วงนี้ก็คอยระวังๆเอาค่ะกลัวคลอดก่อนกำหนดมากค่ะ เพราะน้องดิ้นทีไรเหมือนฉี่แม่จะแตกเหมือนขาลูกจะทะลุจิมิออกมา😂😂😂

1y ago

นี่ไม่ใช่ตรงเนินเลยค่ะแม่ รู้สึกเสียวแวบๆบริเวณปากช่องคลอดเลยค่ะในบางครั้ง

ของเราไปซาวน์ตอน 30w น้องยังไม่กลับหัว ไปอีกครั้ง 33w น้องก็ยังไม่กลับ รอดูอีกที 36w ค่ะ ถ้ายังไม่กลับ หมอบอกต้องนัดผ่าแล้วค่ะ แต่จริงๆเราอยากคลอดธรรมชาติ 😂 ก่อนหน้านี้หมอนัดทุก 4 วีคค่ะ หลังสัปดาห์ที่ 30 นัดทุก 3 วีค ❤️

30 สัปดาห์ เหมือนแม่เลยค่ะ แอบถามหมอเหมือนกันว่าน้องจะกลับมาท่าเดิมอีกไหมแล้วกลับหัวใหม่ หมอบอกไม่แล้วค่ะ

1y ago

ถี่ขึ้นเลยจ้า 2 อาทิตย์ครั้งไปเลยย

ของเราหมุนติ้วๆ กลับหัว แล้วก็ขวาง แล้วก็กลับหัวอีก งงไปหมด 5555

ไปหาหมอมาเมื่อวันจันทร์ 30+1 กลับหัวแล้วเหมือนกันคะ #ท้อง2

บ้าน นี้ ไปซาวมะวาน 29วิค3วัน กลับหัวเเล้วคะ นน 1500

ทางนี้35w ยังไม่มีวี่แววกลับหัวเลยค่า🥹

ซาวด์เมื่อวานน้องกลับหัวแล้วค่ะ33วีค

28 วีค ค่ะ

1y ago

น้ำหนักเท่ารัยแล้วค่ะแม่