การเปลี่ยนนม

อยากถามแม่ๆว่าน้อง5เดือนกินนมสูตร2ได้ไหมคะ พอดีแม่ย่าเขาบอกว่ากินได้เลยไม่อยากเถียงเขาสักเท่าไหร่#ลูกคนแรก

การเปลี่ยนนม
1 ตอบกลับ

ตามปกติแล้ว สูตร2 น้องอายุ6เดือนถึงเปลี่ยนได้นะคะ เพราะระบบขับถ่ายน้องจะเริ่มดีขึ้น เพราะสามารถเริ่มทานข้าวได้ บอกแม่ย่าว่า กินสูตร1อีกแค่เดือนเดียวเอง เดี๋ยวเริ่มกินข้าวก็เปลี่ยนเป็นสูตร2แล้ว รึไม่ก็ไม่ต้องพูดอะไร ไม่ต้องเถียงอะไร แค่ยังไม่เปลี่ยนเพราะเราเลี้ยงเองนิ ไม่ต้องทำตามทุกอย่างเสมอไป 😊