1ขวบดื่มนมกล่องแบบไหน

อยากถามแม่ๆว่าน้อง1ขวบควรดื่มนมกล่องแแบบไหนดีคะ แล้วจะต้องเลือกนมผงเลยหรือเปล่าคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ดื่มนม UHT ได้ทุกยี่ห้อค่ะ แต่ต้องลองดูเอง เพราะบางยี่ห้อ น้องอาจจะถ่ายแข็งค่ะ