นั่งรถได้ไหม

อยากถามแม่ๆว่าท้องได้31+6แร้วนั่งรถไปส่งของกะแฟนอันตรายมั้ยคะ จะมีผลกะทบกับลุกในท้องมัยคะและช่วงนี้เด้กกับหัวหรือยังคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่กระแทกแรงๆหรือแม่มีอาการเมารถก็นั่งได้ปกติค่ะ แค่ขับระมัดระวังอย่าขับเร็วไม่กระแทกหลุมแรงๆพอค่ะ คาดเข็มขัดทุกครั้งป้องกันการไหลด้วย ส่วนเด็กจะกลับหัวคอนใกล้คลอด37++