ท้อง 32 วีคค่ะ

อยากถามแม่ๆว่าท้องใหญ่รึท้องเล็กไปไหมคะ🥰 ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ท้อง 32 วีคค่ะ
9 ตอบกลับ

ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะ ดูที่น้ำหนักเด็กก็พอค่ะ ถ้าน้องมีน้ำหนักตามเกณฑ์ และแข็งแรง ถือว่าใช้ได้ค่ะ

ของเรา30Wเหมือนคนลพุงเลยน้ำหนักก็ลดลงทุกวันแต่น้องน้ำหนัก1273กรัม

33 week ค่ะ ท้องใหญ่หรือเล็ก ไม่เกี่ยวกับน้ำหนักตัวลูกค่ะ✌️✌️✌️

ของหนู33วีค ท้องน้อยกว่านี้เยอะเลยค่ะ แต่น้ำหนักน้องดี

32wเท่ากันเลยเเต่เราเล็กกว่านี้อีกพยายามจะไม่เครียด

7mo ago

อย่าเครียดค่ะ แค่ท้องเล็กไม่ได้มีผลอะไร ปค่นน ลูกตรงเกณฑ์พอค่า เครียดไปก้เปล่าประโยชน์ เดี๋ยวมีผลต่อตัวเราและน้องนะคะ อย่าเครียดๆ

อย่ากังวลขนาดท้องค่า โฟกัสแค่ นน ลูกค่า

32วีคเหมือนกันค่ะ คนคิดว่า4-5เดือน

7mo ago

เหมือนกันเลยค่ะ

31วีค เราท้องเล็กมาก😂

บ้านนี้ก็ใหญ่จ้า😆😆