อาหารเสริม

อยากถามแม่ๆว่าทานอาหารเสริมกันไหมคะ และถ้าทาน ทานอะไร ตัวไหนกันบ้างคะ พอดีทางเรากลัวแคลเซียมไม่ถึง กลัวลูกไม่สมบูรณ์เพราะท้องแรกค่ะ😂#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

แคลเซียมเม็ดที่หมอให้ก็พอแล้วค่ะ ดื่มนมวันละกล่อง สลับกันทุกชนิด หรือกินปลาเล็กปลาน้อย และผักใบเขียวก็ได้ครบแล้วจ้า ทานวิตามินแค่ที่หมอก็เพียงพอให้ค่ะ เสริม DHA ที่ผสม EPA ด้วย แต่ต้องปรึกษาหมอก่อนนะคะ นอกนั้นไม่จำเป็นค่ะ เน้นกินจากอาหาร

1y ago

ของหนูตอนนี้ท้องได้ 21 วีคแต่หมอยังไม่ได้ให้แคลเซียมนะคะ