อยากถามแม่ๆว่าถ้าเราไม่ได้ยุเดือนจะเปนอะไรไหมค่ะ

อยากถามแม่ๆว่าถ้าเราไม่ได้ยุเดือนจะเปนอะไรไหมค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เราไม่ได้อยู่อะไรเลยเพราะเลี้ยงลูกฟูลไทม์ค่ะ อาการปกติดีนะคะ พยายามทานยาที่หมอจ่ายให้มาจนครบและทานอาหารที่มีแคลเซียมเยอะๆ จะได้เอาไปทดแทนสารอาหารที่แบ่งให้ลูกไป