ซาวด์ดูลูกว่าปรกติไหม

อยากถามแม่ๆว่าถ้าเราอยากจะซาวด์ดูว่าลูกปรกติครบ32มั้ยปากปรกติมั้ยจะซาวด์ได้ตอนอายุครรภ์เท่าไรค่ะต้องบอกหมอมั้ยหรือรออายุครรภ์ถึงหมอจะซาวด์ให้เองคะขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติฝากครรภ์หมอก็ตรวจดูให้ตามระยะนะคะ ถ้ามีอะไรผิดปกติหมอจะต้องแจ้งค่ะ ถ้าหมอไม่ค่อยพูดแม่ลองซักถามได้นะคะ