ย้ายสิทธิ์บัตรทอง

อยากถามแม่ๆว่าถ้าเราฝากท้องที่ กทม. แล้วกลับไปคลอดที่บ้านเกิดพอประมาณ1เดือนแล้วมาทำงานที่กทม.เอาลูกมาด้วย เราสามารถย้ายสิทธิลูกที่บ้านมา กทม.ได้ไหมค่ะ มีความยุ่งยากไหมค่ะ และเราต้องเตรียมเอกสารอะไรบ้างค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

โทรเข้าไปสอบถามประชาสัมพันธ์โรงพยาบาลที่จะย้ายน้องเข้าค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ