แม่เคยเจออาการแบบนี้บ้างไหมคะ

อยากถามแม่ๆว่าน้อง10เดือนกินนมแล้วเด็กมีอาการเหมือนจะอ้วกคืออะไรหรอคะเป็นทุกครั้งที่กินเลยเวลาหิวนมกว่าจะกินได้ต้องใช้เวลามากๆหรือต้องเปลี่ยนนมหรือว่ายังไงคะ พอนมหยดเข้าปากก็ทำท่าจะอ้วกอยู่หลายรอบเลยกว่าจะกิน🥹😅🙏🏻 #เด็กนมผง #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

อิ่มจัดรึป่าวคะ

6mo ago

ลูกเราเคยเป็นค่ะ เป็นตอนเข้าเต้า เป็นพักนึงเลย แต่ตอนนี้หายแล้ว เหตุผลไม่รู้เหมือนกันค่ะ นึกว่าจะไม่กินเต้าแม่แล้ว