ใกล้คลอดแล้ว

อยากถามแม่ๆว่าต้องเตรียมอะไรบ้างคะ. คนที่บ้านเขาถือไม่ให้ซื้อของเตรียมไว้ก่อนเลยจะซื้อทีเดียวเลย ตอนนี้มีของที่ซื้อมาบ้างแล้วแต่ยังน้อยอยู่เลย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

เตรียมไว้บ้างก็ดีนะคะ คลอดมาแล้วต้องทยอยซื้อลำบากเลือกเองก็ไม่สะดวก ผ้าอ้อม แพมเพิส ทิชชู่เปียก อื่นๆ Google มีเช็คลิสเยอะเลยจ้าแม่

3y ago

ขอบคุณคะ