อยากถามแม่ๆว่าต้องกินอาหารประเภทไหนดีคะ พอดีผลตรวจน้ำตาลรอบแรกไม่ผ่านค่ะ

2 ตอบกลับ

ลดอาหารจำพวกคาร์โบ ขนมหวาน ขนมปัง น้ำอัดลม ชานมไข่มุก โกโก้ ฯลฯ ต้มน้ำใบเตยไม่ต้องใส่น้ำตาลดื่มแทนน้ำค่ะ

ขอบคุณมากค่ะ