แม่ๆคนไหนตั้งครรภ์แล้วปวดเอวบ้างคะ

อยากถามแม่ๆว่าตั้งครรภ์แล้วปวดเอวปกติไหมคะ 7w ค่ะ แอบกังวลจังเลยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ อดทนเท่านั้นค่ะเพราะจะเริ่มปวดไปทีละส่วนบ้านนี้นั่งนานไม่ได้เลยค่ะทั้งปวดเอวปวดก้นแม่หาเวลาเอนตัวเอานะคะสู้ๆ

ปกติค่ะ ปวดหลัง,เอว,สะโพก, มดลูก