สิ่งที่ต้องเตรียมตอนคลอด

อยากถามแม่ๆว่าตอนเตรียมคลอดแม่ๆเตรียมของประมาณไหนบ้างค่ะแม่บ้านนี้ท้องแรกไม่รู้ว่าต้องเตรียมอะไรบ้างไปที่โรงบาลค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบ

1 ตอบกลับ

เยอะมากค่ะ เตรียมไว้1กระเป๋าลากเลย สรุปโรงพยาบาลมีให้หมดค่ะ555 แนะนำให้สอบถามโรงพยาบาลก่อน แต่ละที่ไม่เหมือนกัน และ แม่เสิทกูเกิ้ลเลยค่ะ เปิดดูลิทรายการอันไหนสะดวกเตรียมไปบ้าง แต่ที่ต้องมีหลักๆจะเป็นผ้าห่อตัวน้องตอนกลับ,เสื้อผ้า,ผ้าอ้อมหรือแพมเพิมnewbron,ของใช้เรา