สอบถามแม่ๆ

อยากถามแม่ๆว่าตอนนี้เราท้องได้22wแล้วมีน้ำนมออกมา แต่ไม่เยอะ มันจะเป็นอะไรไหมคะ แล้วมันจะรู้สึกเจ็บหัวนมจี๊ดๆขึ้นมาเหมือนโดนมีดกรีด แบบนี้ปกติไหม แล้วเราสามารถทำอะไรได้บ้างเวลาเจ็บเพราะมันเจ็บจนหัวนมแข็งเลย#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ปกติคะ อย่าไปทำอาไรมัน เดี่ยวก้อหายคะ