สอบถามเพื่อเป็นความรู้ค่าา

อยากถามแม่ๆว่าตอนท้องสามารถmkให้คุณพ่อบ้านได้มั้ยคะ ถามเพื่อเป็นความรู้เฉยๆนะคะไม่ได้คิดอะไรเลยค่ะ😂#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ไม่แน่ใจ mk คืออะไร 555 แต่ถ้าเรื่องเพศสัมพันธ์ ทำได้ ถ้าแม่ไม่เสี่ยงแท้งคุกคาม หรือถ้ามีอะไรกันแล้วเลือดออก ปวดท้อง ก็ต้องปรึกษาหมอหรือเว้นช่วงไปก่อนค่า ส่วนตัวเรา มีอะไรกับสามีเดือนละ 1-2 ครั้ง เข้าไตรมาส3 เจอว่าถ้าหลั่งใน มดลูกจะบีบตัว เลยต้องใช้ถุงยางค่า

ได้ปกติเลยแม่ บ้านนี้จะ8เดือนแล้ว mkให้คุณพ่อเขาตลอดมี พสพ ตั้งแต่ท้องอ่อนๆจนถึงตอนนี้เพราะบ้านนี้ไม่เสี่ยงอะไรหมอไม่ห้ามจ้า แต่ต้องท่าที่เหมาะสมน้าาา