อยากถามแม่ๆหน่อยค่ะ

อยากถามแม่ๆว่าตอนท้องชอบทานแต่ของหวานลูกออกมาเป็นเพศชายหรือเพศหญิงค่ะ อยากรู้มากๆค่ะ

37 ตอบกลับ

บ้านนี้ชอบขนมหวานเหมือนกันค่ะ ได้ลูกสาวค่ะ

เราชอบหวานทั้งสามท้องจ้าได้ทั้งชายและหญิง

บ้านนี้ลูกชายจ้า ชอบกินของหวาน ตอนนี้5เดือน

ชายค่ะ ทานแต่ขนม ไม่ทานเปรี้ยวเรยสักนิด

บ้านนี้ชายทั้ง2จ้า ชอบมาก ขาดไม่ได้เลย

ผญ.ค่ะ บ้านนี้เหมือนกันอยากทานแต่ผลไม้

บ้านนี้ได้ผู้หญิงค่ะทานแต่ขนมหวานเลย

ตอนนี้อยากกินแต่ของหวาน ได้ลูกสาวค่ะ

ไม่รู้นะคะ แต่ที่รู้ๆมันไม่เกี่ยวกัน 😅

6y ago

ขอบคุนค่ะ

ชอบทานหวานทั้ง 2 ท้อง ได้ ผญ. ทั้ง2 จ้ส