ตอนคลอดพ่อเด็กต้องไปด้วยใหมคะ

อยากถามแม่ๆว่าตอนคลอดต้องเอาพ่อเด็กไปด้วยใหมคะ พอดีว่าเราจะย้ายไปอยู่บ้านยายคะไกล้ๆคลอด พ่อเด็กทำงานคนละที่กับที่เราจะคลอดคะ

1 ตอบกลับ

เอาไปก็ดีนะคะ จะได้ไปแจ้งเกิดลูก ทำนู่นทำนี่ให้ค่ะ