อยากถามแม่ๆว่าช่วงมีน้องใครขับถ่ายยากเหมือนหนูบ้างมียาอะไรที่กินใด้บ้างค่ะ

อยากถามแม่ๆว่าช่วงมีน้องใครขับถ่ายยากบ้างคะ

2 ตอบกลับ

เน้นกินผักเขียวค่ะ หลังคลอดก็ถ่ายยากกว่าจะถ่ายปกติก็1เดือนกว่าหลังคลอด

กินน้ำเยอะๆค่ะ แต่ก็มีน้ำลูกพรุน แค่จิบๆเอาค่ะ อย่าทานเยอะ