ตั้งครรภ์ได้5สัปดาห์4วันค่ะ ไปซาวดูตอนนี้เจอแต่แต่ถุงตั้งครรภ์ค่ะแต่ยังไม่เจอตัวอ่อน เครียดมากเลยค่ะ หมอบอกเด็กอาจจะยังเล็กมาก

อยากถามแม่ๆว่าจะเห็นน้องตอนกี่สัปดาห์คะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกตินะคะ บ้านนี้เจอตัวน้อง 8wค่ะ