ฝากครรภ์

อยากถามแม่ๆว่าคุณหมอจะเริ่มนัดถี่ขึ้นในอายุครรภ์กี่สัปดาห์ค้ะแล้วถี่แค่ไหน

12 ตอบกลับ

ตอนแรกเดือนละครั้ง ช่วง6เดือนก็2อาทิตย์ครั้ง ตอนนี้8เดือนก็อาทิตย์ละครั้งค่ะ

ยิ่งท้องแก่ยิ่งถี่ค่ะ ยิ่งใกล้คลอดของเราท้องแรกอาทิตย์ล่ะครั้งเลย

บ้านนี้หลัง 32 สัปดาห์ จะนัดทุก2อาทิตย์ และ นัดทุกๆ 1 สัปดาห์หลัง 38 ค่ะ

เราเริ่มนัดทุก 2 อาทิตย์ ตอน 31w ค่ะ

บ้านนี้8เดือนนัดถี่ขึ้นค้ะ

บ้านนี้ 36w จะ 37w หมอนัดปกติคะ

นัดถี่ไตรมาสที่ 3ค่ะ 😊

31จ้า 2อาทิตต่อครั้ง

30+จ้า

32wจ้า