เจ็บจริงหรือเจ็บเตือน

อยากถามแม่ๆว่าควรทำอย่างไรดีคะ เมื่อคืนตอนตีสามเจ็บท้องมากเจ็บจนขยับไม่ได้ เจ็บจนจะร้องไห้ เจ็บช่วงใต้สะดือลงไปแล้วก็รู้สึกว่าปวดเอวไปถึงหลัง เหมือนจะปวดถ่ายแต่ก็ไม่ถ่าย ไม่มีน้ำเดินหรืออะไรนะคะ พอกลั้นใจลุกขึ้นนั่งแล้วดีขึ้น พอนอนลงอีกก็เจ็บอีก ท้องแรกค่ะ ตอนนี้ 37 วีค3วันแล้วควรไปหาหมอเลยไหมคะ ตอนนี้ 2 โมงเช้าแล้วก็ยังเจ็บอยู่#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

แบบนี้เตือนค่ะ รีบไป รพ นะคะคุณแม่ ไม่ต้องรอมูกเลือดหรือน้ำเดินนะคะ