อยากถามแม่ๆว่าคลอดรพ. รัฐต่างจังหวัดถ้าคลอดเองหรือผ่าคลอดเสียเท่าไหร่คะ

2 ตอบกลับ

ถ้ารพ.ที่เรามีสิทธิ์คลอดเองเสีย 30 บาท ไม่รวมค่าห้องพิเศษ ขอผ่าแล้วแต่ราคาของรพ.นั้นๆ (รพ.ที่เราคลอดขอผ่าเอง 16000) แต่ถ้าหมอลงความเห็นว่าต้องผ่าเสีย 30 บาทเช่นกันคะ

ขอบคุณคะ