น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น

อยากถามแม่ๆว่ากินน้ำมะพร้าวสะกัดเย็นได้มั้ยคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ของเรากินอยู่ค่ะ -น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น -โปรตีนโบต้าพี -โปรตีนเชคบ้างบางวัน -วิตตามินซี 1000 มก. (เราป่วยง่าย พอกินแล้วไม่เป็นหวัดเลย) -คอลลาเจน -บำรุงน้ำนมของชาอุ่นรักสีชมพู -จมูกข้าวไรซ์เบอร์รี่

3y ago

ยินดีค่ะ ☺️☺️