ขอถามหน่อยนะคะ

อยากถามแม่ๆว่ากินนมอันนี้แล้วลงลูกไหมคะ#ท้องแรกค่ะ27w+1d

ขอถามหน่อยนะคะ
15 ตอบกลับ

กินอยู่ค่ะถามว่าขึ้นเว่อร์วังมากไหมก็ไม่ค่ะ พอ ๆ กับนมตลาดทั่วไปเลย สำหรับเราแล้วไข่ต้มแน่นอนที่สุดค่ะ ต้มฟาดไปเลยวันละ 2-3 ฟอง

บ้านนี้กินนมแอนมัม นมตราหมีสีชมพู และน้ำนมถั่วเหลืองสลับกันไปค่ะ แนะนำกินนมให้หลากหลายนะคะ

เรา 22 w ไม่เคยลองแอนมัมเลยค่ะ กินหมีชมพู ฟ้า นมแพะ นมอัลมอนด์ นมพิสทาชิโอ น้ำเต้าหู้ สลับๆกันไป

3y ago

แม่เช่นกันนะคะ

มันไม่ได้ขึ้นอยู่ที่นมตัวเดียวค่ะ นมหลากหลายชนิด + ไข่ + เนื้อ อาหารที่มีโปรตีน เน้นหลากหลาย

3y ago

แอนมัมราคาแพงมากค่ะ สามารถกินนมวัว นมถั่วเหลืองได้สองกล่องเลย แบ่งมาซื้อไข่อีก เรามีเงินซื้อเรายังไม่กินแอนมัมเป็นหลังเลย เน้นหลากหลาย ไข่ถูกกว่า น้ำเต้าหู้ถูกกว่า คิดใหม่นะคะ

นี้ก็กินค่ะ กินสลับกับนมหมีบ้าง น้ำหนักลูกก็ตามเกณฑ์นะคะ มีเยอะกว่าเกณฑ์นิดหน่อย

ส่วนตัวคิดว่าลงนะค่ะบ้านนี้35weekได้2730g แต่ก็ทานสลับกับวัวแดงรสจืดกินอยู่2ยี่ห้อนี้จ้า

ตอนเราท้องไม่ค่อยกินนมเท่าไหร่แต่ชอบกินแต่พวกผักมากพอคลอดน้ำหนักน้อง4,225เลยค่ะ

จากประสบการณ์บ้านนี้นะคะ ตอนท้องลุกคนแรก กินนมแอนมัมอย่างเดียว ลุกออกมา4010คะ

เรากินตลอดค่ะ แต่เป็นรสผลไม้รวม กินง่าย น้องนน.ออกมาดีมากค่ะ เกินเกณฑ์

เราก็กินตัวนี้นะคะ น้ำหนักน้องเท่าไหร่คะแม่ ของเราตอน25วีคหนัก1046ค่ะ

3y ago

น่าจะใช่นะคะ