กระตุ้นคลอด.

อยากถามแม่ๆว่าการโดนกระตุ้นคลอดนี้ต้องด้วยเหตุผลอะไรคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

4 ตอบกลับ

เรากระตุ้นคลอดตอน 40 weeks เพราะเราไม่มีอาการอะไรเลย แต่พอกระตุ้นมา 40+3 weeks เราก็คลอดค่ะ น้องสมบูรณ์ แข็งแรง จนหมอชมค่ะ หมอไม่อยากให้เกิน 41 weeks ค่ะ เพราะจะเริ่มอันตราย

เราขอเองค่ะเหตุผลคืออยากคลอดเร็วๆำม่อยากให้ครบ40w ป.ล.เราฝากพิเศษ

3y ago

บ้านนี่ฝากธรรมดาอยากกระตุนคลออแล้วของหมอได้ไหมคะ

ถึงกำหนดคลอดเเล้วยังไม่มีอาการ หมอจะกระตุ้นไห้ค่ะ

3y ago

ส่วนมากถ้าไม่ใช่เอกชน หรือฝากพิเศษ หมอไม่ค่อยไห้นะคะเเม่ เเต่เเม่ก็ลองขอดูค่ะ

1. เบาหวาน 2. เกิน 40+ 3. อื่นๆ