กำลังตั้งครรภ์ครั้งที่3 2ครั้งที่ผ่านมาแท้งคุกคาม

อยากถามแม่ๆว่าการตั้งครรภ์ ลูกของเราจะอยู่ตรงจุดไหนท้องของเราหรอคะ ซ้ายหรือขวา จะได้ปรับเปลี่ยนการนอนตัวเองใหม่อะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

แม่นอนตะแคงได้ทั้งซ้ายขวาค่ะ แต่ก็เน้นทางด้านซ้ายนะคะ เพราะถ้าน้องโตขึ้น จะได้ไม่ต้องทับเส้นเลือดดำแม่

3y ago

ขอบคุนนะคะ