นมผง แบบชงแล้วลูกกินถูก

อยากถามแม่ๆว่า เรามีวิธสังเกตอาการลูกเราว่ากินนมผงนั้นแล้วไม่ถูกมั้ยกำลังจะให้ลูกกินค่ะ แล้วอยากให้น้ำหนักดีตามเกณฑ์ด้วยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

กินแล้วอึถ่ายดี ไม่ปวดท้องงอแง น้ำหนักดีค่ะแม่