เจ็บใต้หว่างขา ระหว่างตั้งครรภ์

อยากถามแม่ๆว่า เป็นเพราะอะไร ถึงเจ็บใต้หว่างขา ตอนท้องแก่ค่ะ เจ็บจิมิไปหมด แม่บ้านอื่นเป็นกันไหมค่ะ ตอนท้องลูกสาวไม่เป็นนะค่ะ ตอนนี้อายุครรภ์ได้ 37+2 แล้วค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ปกตินะคะ หัวน้องลงต่ำมากแล้ว