วันกำหนดคลอด

อยากถามแม่ๆว่า วันกำหนดคลอดเราควรยึดในใบซาวด์หรือนับจากประจำเดือนเราคะ ซึ่งใบซาวด์กับประจำเดือนไม่ตรงกันค่ะ วันคลอดเราอยู่ช่วงต้นเดือน แต่ใบซาวไปทางสิ้นเดือนค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

ต้องถามหมอคะว่าจะให้ยึดตามใบซาวด์หรือยึดตามประจำเดือน แต่ของเราหมอยึดตามใบซาวด์คะกำหนดคลอดเร็วกว่า2สัปดาห์5วันเลยคะ

11mo ago

ของเรานี่ใบซาวด์ช้ากว่าประจำเดือนค่ะ

บ้านนี้ผลซาวด์กะ ป.จ.ด ก้อไม่ตรงค่ะ แต่คุณหมอยึดตามใบซาวด์ เพราะเป็นคนประจำเดือนมาไม่ตรงยุเเล้ว

ควรยึดตามใบซาวด์ค่ะ บางทีไข่อาจจะตกช้ากว่าความเป็นจริงค่ะ

ปจดคะ ยึดเป็นหลัก