สอบถามหน่อยค่ะ ❤️

อยากถามแม่ๆว่า. ลูก2 เดือนพาออกนอกบ้านได้มั่ยคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

มีความจำเป็นออกได้ค่ะ สถานที่คนไม่เยอะมาก ระวังเรื่องเชื้อโรค และเรื่องอากาศร้อน ลมแรง แม่เตรียมอุปกรณ์สำหรับน้องไปให้พร้อมค่ะ

ได้ค่ะแต่ให้ระวังที่ๆมีคนมาก เอาผ้ากันดีๆค่ะ 2 เดือนต้องออกอยู่แล้วอย่างน้อยก็ฉีดวัคซีน