แชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ

อยากถามแม่ๆว่า มีใครท้อง8สัปดาห์แล้วซาวยังไม่เจอน้องบ้างค่ะ วันนี้เราซาวทั้งหน้าท้องและช่องคลอด ยังไม่เห็นน้องเลยค่ะ #ท้องแรกๆเป็นไงบ้างคะมีอาการไงบ้าง

5 ตอบกลับ

เราค่ะ ถ้านับตามรอบเดือนคือ 8 สัปดาห์ ซาวด์ผ่านหน้าท้องไม่เจอตัวน้อง หมอเลยนับซาวด์ซ้ำทุกสัปดาห์ ประมาณ 2 รอบก็ยังไม่เจอตัวน้อง ทั้งผ่านหน้าท้องและช่องคลอด แต่ค่อยๆเจอถุงไข่แดงตามลำดับ จนมารอบสุดท้ายผ่านหน้าท้องก้ยังคงไม่เจอน้องอยู่ดี หมอเลยขอซาวด์ผ่านช่องคลอดถึงเจอตัวน้องพร้อมหัวใจ อายุครรภ์หลังจากซาวด์หมอบอกว่า 6 สัปดาห์ (หมอบอกว่าเกิดได้จากการที่ไข่ตกช้ากว่าปกตินะคะ)

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ รอลุ้นอีกที12กันยาค่ะ🥰🥰

ตอนนี้เรา 7W 6D พรุ่งนี้จะไปฝากครรภ์แล้วกล้าๆ กลัวๆเหมือนกันค่ะ กลัวไม่เจอ

วันนี้ไปซาวน์ผ่านช่องคลอดเข่นกันค่ะ 6วีคกว่า ไม่เจอถุงตั้งครรภ์เลย

ทางนี้ 6 วีค เจอแค่ 0.4cm ค่ะ

บางคนเจอตอน 10w ก็มีค่ะ

2y ago

รอลุ้นหมอซาวให้อีกรอบ12กันยาค่ะ🥰🥰