งานศพ

อยากถามแม่ๆว่า ปู่เสีย เราจะไปร่วมงานศพได้ไหมค่ะ เราท้องได้31+2 ตอนนี้กังวนมากเรยค่ะ

23 ตอบกลับ

ตอนย่าแฟนเสียแฟนลูกพี่ลูกน้องแฟนกำลังท้องก็มานะคะ คบอดออกมาสมบูรณ์ดีค่ะ

ไปได้ค่ะ​ เรื่องความเชื่อก็ส่วนความเชื่อนะค่ะ​ ญาติเราเราก็ต้องไปค่ะ

ไปร่วมงานได้ค่ะ อย่ากังวลไปเลยค่ะ แต่แม่อาจจะไม่ต้องขึ้นไปเผา

ไปจร้า แต่วันเผาเราไม่ได้ไป. เค้าไม่ให้ไปจร้า

ไปได้ค่ะ บ้านนี้ติดเข็มกลัดไปด้วย

ไปได้คะบ้านนี้ติดเข็มกลัดไปด้วย

ไปได้นะค่ะ บ้านนี้ไปค่ะ

ไปได้ค่ะ

ไปได้คะ