ตั้งครรภ์

อยากถามแม่ๆว่า น้องดิ้นออกหน้าท้องกันตอนกี่เดือนกันจะ 20W แล้วน้องตอดเหมือนถีบเเรงคะแต่มองหน้าท้องยังไม่ขึ้นหน้าท้องคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ 🥰

2 ตอบกลับ

ประมาณ28วีคค่ะท้องเป็นคลื่นๆแต่ถ้าถีบแบบปูดเลยก็ตอน34วีคค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะคะแม่ 🥰

แล้วแต่ผนังหน้าท้องคนค่ะ ของเรา 8 เดือนนู้นถึงจะปูดออกมา

4y ago

ขอบคุณนะคะ 🥰