นมผงระหว่าง hi-q super gold plus C VS เมจิญี่ปุ่น

อยากถามแม่ๆว่า นมตัวไหนมีประโยชน์มากกว่ากันหรอคะ น้องกินถูกกับ2ตัวนี้เลย แม่ตัดสินใจไม่ถูกเลยยย #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #นมผง

2 ตอบกลับ

ขึ้นอยู่กับสารอาหารที่เขาใส่มาค่ะ มีงบพอซื้อตัวไหนให้ทานตลอดก็ตัวนั้นก็ได้ค่ะ

เมจิของญป.ถ้ามีอย.ในไทยก็กินได้ค่ะ