อยากสอบถามแม่ๆ

อยากถามแม่ๆว่า นมจะคัดตอนประมาณกี่เดือนค่ะ รึรอตอนคลอดลูก😆😀 แอบกังวลว่าจะไม่มีน้ำนมเพียงพอให้ลูกกิน เพราะเราหน้าอกไม่ใหญ่😆😆

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนท้องแรก นมเริ่มคัดเต้าตอนคลอดแล้วค่ะ น้ำนมไม่ค่อยออก แม่พยายามให้น้องเข้าเต้าบ่อยๆ กินน้ำขิงอุ่น ไม่กี่วันนมเป็นแม่วัวเลยค่ะ

แล้วแต่คนค่ะแม่ บางคนก็เริ่มคัดตั้งแต่ท้อง บางคนก็ใกล้คลอด หลังคลอดค่ะ

1y ago

อ่อค่ะแม่ แอบกังวนนิดๆค่ะ เพราะว่าหน้าอกเท่าเดิม 555