ขอประสบการณ์ การทำหมั้นหน่อยค่ะ

อยากถามแม่ๆว่า ทำหมั้นผูก กับ หมั้นตัด ต่างกันอย่างไง ได้ยินเขาพูดกันว่า ทำหมั้นจะจุกจริงมั้ยคะ ปล.คลอดท้องนี้ว่าจะทำหมั้นเลย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

📌