แม่ตั้งครรภ์อยากสวย 😬

อยากถามแม่ๆว่า ตอนตั้งครรภ์ บำรุงผิวหน้ากันบ้างไหม แพ้ หรือเปล่า หรือสิว ฝ้า ขึ้นกันไหมคะ ท้องได้5เดือน ยังไม่มี อะไร เปลี่ยนแปลงเลย แค่ผิวคล้ำขึ้น เห็นเพื่อนๆบอกฝ้ากะ จะขึ้น กังวล นิดๆ บางคนก็สิวขึ้นเต็มหลัง จริงมั๊ยคะ #ท้องแรกสงสัยเยอะ #ทีมลูกชาย #ขอบคุณสำกรับคำตอบค่ะ

แม่ตั้งครรภ์อยากสวย 😬
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนท้องใหม่ๆไม่ได้บำรุงอะไรเลยใช้ครีมโฟมล้างหน้าตัวเดิม สิวขึ้นค่ะ จากที่ไม่เคยเป็นสิวขึ้นเต็มหน้าหน้าอกหลัง แต่ท้องเข้าช่วง6เดือนก็หายไปเองไม่รู้เพราะอะไร ตอนนี้ก็มีผิวคล้ำนิดๆกับรักแร้ดำ สิวไม่มีแล้ว☺️

3y ago

ลุ้นอยุ่เหมือนกันค่ะ จะมัอะไรเปลี่ยนแปลงอีกไหม😉😉