ท้องแรกจ้าา

อยากถามแม่ๆว่า ดูใบซาวด์ยังไงค่ะ แม่ฝากร.บ รัฐ ใบซาวด์รูปแรก กำหนดคลอด 28 มิ.ย 66 พอวันนี้แม่ไปซาวด์ครั้งที่2 ตอน 34+6 วีค แต่ใบซาวด์รอบนี้แม่ดูงงๆค่ะ แม่ๆช่วยดูใบซาวด์ใบที่สองให้หน่อยค่ะ แม่กี่วีคกันแน่ แม่..งงไปหมดแล้ว แล้วกำหนดคลอดวันไหนกันแน่ #พึ่งกลับมากูใบซาว์ดตอนถึงบ้านแล้วค่ะ เลยไม่ได้ถามหมอ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

ท้องแรกจ้าา
1 ตอบกลับ

กำหนดคลอดจะยึดจากการอัลตร้าซาวด์ครั้งแรกค่ะแม่

1y ago

ขอบคุณน่ะค่ะแม่ ทำเอางงไปหมดเลยค่ะ