21 Wลูกดิ้นเยอะหรือยังคะ

อยากถามแม่ๆว่า 21 w+4 รู้สึกว่าลูกดิ้นน้อยปกติไหมค่ะ แม่แอบกังวล #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

2 ตอบกลับ

1ช่วงนี้พึ่งจะรู้สึกถึงการดิ้นของลูก 2เขายังดิ้นไม่สม่ำเสมอ 3เขานอนส่วนใหญ่

เริ่มดิ้นสม่ำเสมอ ตอน28วีคขึ้นไปค่ะแม่